Hỏi & Đáp Sức khỏe giới tính

Chữa Phụ Khoa Ở Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Đông Y Việt Nam Có Tốt Không?

Chữa Phụ Khoa ở phòng chẩn trị y học cổ truyền Đông Y Việt Nam là một phương pháp được nhiều người quan tâm, nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều loại bệnh phụ khoa phát sinh. Đây là một giải pháp tự nhiên, dựa trên các bài thuốc từ thảo dược, được xem là an toàn và hiệu quả theo quan điểm của nhiều người. Bài viết này của Làm Đẹp Khỏe sẽ đánh giá sự phù hợp và hiệu quả của phương pháp này trong việc chữa trị các vấn đề phụ khoa.

Hỏi Đáp về việc chữa phụ khoa ở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam có tốt không?

chữa bệnh phụ khoa

Câu Hỏi

Chào cả nhà! Mình đang gặp một vấn đề với bệnh phụ khoa. Mình 26 tuổi và bị viêm âm đạo do nấm candida gần 2 năm. Cơ bản thì mình đã chữa ở viện phụ sản HN và TW vài đợt, nhưng lần nào cũng rất nhanh chóng đều bị tái phát.

Mình có hỏi dò thì có người mách đường chỉ lối, đồng thời mình tự tìm hiểu thì biết Phòng chẩn trị YHCT Đông y Việt Nam, hay tên khác là Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam có bài thuốc chữa phụ khoa bằng Đông y tên là Phụ khang tán rất hiệu quả. Thú thật thì mình chưa chữa bệnh bằng đông y bao giờ, chỉ có nghe nói đông y có tác dụng chậm nhưng được cái là hiệu quả tốt và an toàn hơn thuốc tây y.

Đấy là mình mới chỉ là nghe nói vậy, còn thực tế thế nào mình không biết nên ở đây có chị, em hay bạn nào biết gì về trung tâm đấy hay đã từng chữa ở đấy rồi cho mình xin feedback nhé. Mình muốn tham khảo ý kiến mọi người trước khi quyết định tới đó chữa bệnh hay không? Cám ơn mọi người nhiều!

Trả Lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, để dễ dàng cho mọi người tham khảo và thảo luận, BBT đã tổng hợp lại một số thông tin cơ bản về Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam – Vinacare và dịch vụ điều trị bệnh phụ khoa tại đây. Về phần kinh nghiệm và phản hồi về dịch vụ chữa bệnh, BBT mong quý độc giả của trang có thông tin có thể chia sẻ với tác giả để tác giả có được thông tin cần thiết và lựa chọn địa chỉ chữa bệnh phù hợp.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, trực thuộc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare là một địa chỉ uy tín về khám chữa bệnh bằng Đông y, đây là đơn vị nghiên cứu chuyên sâu về bệnh lý và phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa. Trung tâm đã sưu tầm và thẩm định lạị bài thuốc Đông y trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tốt nhất trong dân gian của lương y Nguyễn Kim Ngọc (thuộc đời thứ 4 trong gia tộc có truyền thống bốc thuốc chữa bệnh, đặc biệt là các bệnh phụ nữ cho các cung tần mỹ nữ triều Nguyễn).

Trên cơ sở đó, Trung tâm đã thành lập ban dự án và tiến hành đề án “Chữa trị bệnh phụ khoa bằng phương pháp đông y” với mong muốn đưa ra được bài thuốc tối ưu nhất điều trị các bệnh lý phụ khoa thường gặp.

Ban dự án bao gồm:

 • Chủ nhiệm dự án: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Thị Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam (Nguyên Phó giám đốc BV YHCT Hà Đông).
 • Phó chủ nhiệm dự án: Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Vi Văn Thái – Giám đốc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chi nhánh Quảng Ninh (Nguyên GĐ BV Y dược cổ truyền Quảng Ninh)
 • Phó chủ nhiệm dự án: Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Giám đốc Trung tâm Phụ khoa Đông y (Nguyên Trưởng khoa Phụ – BV YHCT TW).
 • Thành viên ban dự án: Lương y Nguyễn Khương Thụy – Chuyên khoa Sản phụ khoa Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chi nhánh Tp. HCM.
 • Và các bác sĩ, lương y khác.

Bài thuốc Phụ khang tán đặc trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Trong quá trình nghiên cứ, bên cạnh việc kế thừa bài thuốc cổ xua, các bác sĩ của Trung tâm còn tiếp tục nghiên cứu gia giảm vị thuốc để phù hợp với cơ chế sinh bệnh thời nay. Từ đó cho ra đời bài thuốc Phụ khang tán đặc trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa với dạng thuốc uống và thuốc ngâm.

Bài thuốc không chỉ được các lương y và bác sĩ y học cổ truyền đầu ngành đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp Tây y trong điều trị phụ khoa, mà còn được chị em phụ nữ mắc bệnh này áp dụng rộng rãi và ưa chuộng.

Bài thuốc Phụ khang tán

Phụ khang tán dạng uống

Thuốc uống Phụ khang tán bao gồm các vị thuốc quý như Hoàng bá, ích mẫu, đương quy, trinh nữ hoàng cung, bạch thược,… với các tác dụng sau đây:

 • Thông kinh, bổ huyết, hoạt huyết, kháng khuẩn, kháng viêm, giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe của buồng trứng và tử cung.
 • Điều trị và phòng ngừa tình trạng Khí hư nhiều, có màu, có mùi hôi, và Herpes sinh dục.
 • Điều trị và phòng ngừa Viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn, trùng roi.
 • Điều trị và phòng ngừa Viêm lộ tuyến cổ tử cung giai đoạn đầu.
 • Dự phòng viêm nhiễm trong chu kỳ kinh nguyệt.
 • Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, …

Thuốc ngâm rửa Phụ khang tán

Thuốc ngâm rửa với thành phần chính bao gồm Thược tương, xa sàng tử, bạch chỉ, lá mỏ quạ, lá móng tay, khương hoàng, bạch đồng nữ…
Thuốc ngâm rửa có tác dụng cân bằng pH âm hộ, âm đạo, diệt khuẩn và diệt nấm âm đạo, chống viêm. Thuốc được đựng bên trong túi lọc vô cùng tiện dụng cho bệnh nhân.

Ưu điểm của bài thuốc Phụ khang tán

 • Điều trị được đa dạng các mặt bệnh phụ khoa như khí hư, viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, tử cung lộ tuyến, viêm cổ tử cung do nấm, tạp khuẩn, trùng roi,…
 • Giữ cân bằng độ pH tự nhiên của âm hộ và âm đạo.
 • Thời gian điều trị nhanh.
 • Chi phí thấp.
 • Hiệu quả lâu dài.
 • Thành phần hoàn toàn từ thảo dược.
 • An toàn tuyệt đối, không gây đau, không có tác dụng phụ, không gây nhiễm trùng hay biến chứng.

Được biết, trong nghiên cứu thực nghiệm tại Trung tâm, khi áp dụng bài thuốc Phụ khang tán trên 300 bệnh nhân đã kết qua thu được như sau:

 • 30% bệnh nhân khỏi bệnh sau 1 tháng điều trị.
 • 50% bệnh nhân khỏi bệnh sau 2 tháng điều trị.
 • 10% bệnh nhân khỏi bệnh sau 3 tháng điều trị.
 • 6% bệnh nhân khỏi bệnh sau 4 tháng điều trị.
 • 4% bệnh nhân chưa khỏi bệnh do không sử dụng thuốc đều đặn hoặc không thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ hoặc bỏ dở liệu trình điều trị.

Gần đây nhất, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam – Vinacare (đơn vị chủ quản của Trung tâm Phụ khoa Đông y) đã vinh dự nhận cúp vàng “Sản phẩm uy tín, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2017” cho các dịch vụ, sản phẩm, trong đó có bài thuốc Phụ khang tán.

Bạn đang theo dõi chủ đề”Chữa phụ khoa ở Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Việt Nam có tốt không? Thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết tới mọi người. Cảm ơn bạn đọc đã chia sẻ cùng diễn đàn làm đẹp khỏe.

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *