Thảo dược gia truyền Doctor Ninh chữa viêm xoang có tốt không?
Tủ thuốc của bạn

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh chữa viêm xoang có tốt không?

Mùa đông sắp tới rồi. Em rất thích không khí trong lành của mùa đông, nhưng lại không ưa nổi cái lạnh. Tuy nhiên, mùa đông mà không lạnh thì đâu phải là mùa đông nữa đúng không ạ? Em không thích cái lạnh vì em bị viêm xoang dị ứng, khi trời lạnh thì bệnh lại tái phát, làm em cảm thấy rất khó chịu. Nhớ mùa đông năm ngoái, em thường khóc nhè vì sau mỗi lần đi chơi về là mũi em đau nhức suốt cả ngày hôm sau.

Mùa đông năm nay, em muốn giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của viêm xoang nên đã tham khảo và sử dụng một số loại thuốc ngoài tiệm thuốc. Tình trạng của em cũng khá hơn chút, nhưng mỗi khi em ngưng thuốc một thời gian thì lại khó chịu trở lại. Em có nghe nói về thuốc viêm xoang Doctor Ninh, được nhiều người biết đến, nhưng em chưa sử dụng bao giờ.

Thảo dược gia truyền Doctor Ninh chữa viêm xoang có tốt không?

Em có vài câu hỏi về thảo dược Doctor Ninh trị viêm xoang, mong mọi người giúp đỡ.

  1. Dạng sử dụng của thảo dược Doctor Ninh để chữa viêm xoang?
  • Trên trang chủ của Doctor Ninh, em thấy chỉ có dạng xịt. Không biết liệu có dạng uống hay các hình thức khác không?
  1. Thời gian sử dụng thảo dược?
  • Vấn đề này em rất quan tâm vì em muốn chữa dứt điểm chứ không muốn sử dụng thuốc dài hạn. Em phát hiện bị viêm xoang cách đây 3 năm, và năm trước bệnh trở nặng hơn làm em rất lo lắng.
  1. Chính sách cam kết hoàn tiền của thảo dược Doctor Ninh?
  • Thu nhập của em cũng khá nên giá sản phẩm không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, em muốn biết rõ về các trường hợp được hoàn lại tiền. Em thấy trong video giới thiệu sản phẩm có nói về việc hoàn tiền 50% nếu không khỏi bệnh. Em ở Thái Bình, vậy làm thế nào để em xác nhận mình không khỏi để được hoàn tiền? Cô em cũng bị viêm xoang nên nhờ em hỏi thêm.

À, quên mất, em chưa giới thiệu. Em tên Nguyễn Thu Hương, 26 tuổi, ở Tiền Hải – Thái Bình. Cảm ơn mọi người rất nhiều!

LEAVE A RESPONSE

Your email address will not be published. Required fields are marked *